นักเขียน

 

 

กชกร แก้วพิลา เป็นนักเขียนนิยาย, นักเขียนโปรแกรม, และนักเขียนคอนเทนต์ เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2529 จบการศึกษาระดับหลักสูตรศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาภาษาไทยและภาษาอังกฤษ กชกรมีประสบการณ์การทำงานในด้านสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อออนไลน์ เธอเคยทำงานในสำนักพิมพ์, เป็นนักแปล, ทำงานด้านสื่อมวลชนหรืองานด้านวงการบันเทิง, ทำงานในกองบรรณาธิการ, และเป็นคนเขียนคอลัมน์ โดยเธอนั้นมีความสนใจในงานคอนเทนต์การเดิมพันฟุตบอลออนไลน์และเกมออนไลน์จากค่ายคาสิโน

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานมาอย่างมากมายทำให้เธอมีความเชี่ยวชาญในการสร้างเนื้อหาคอนเทนต์ใหม่ๆมานำเสนอในแบบต่างๆ บวกกับประสบการณ์กีฬาออนไลน์และการเดิมพัน จึงทำให้มันไม่ได้ยากนักในการทำงานในด้านเทคนิคกลยุทธ์ในการเดิมพัน, การวิเคราะห์ข้อมูลข่าวสารดีๆ, และน่าสนใจเกี่ยวกับการตลาดเดิมพันออนไลน์ กชกรมีความตั้งใจเป็นอย่างมากในการให้ความรู้แก่ผู้อ่านที่รักในการอ่าน เธอพยายามศึกษาหาความรู้และประโยชน์ดีๆในการสร้างสรรค์งาน อีกทั้งเธอยังมีวิสัยทัศย์หรือมุมมองในการทำงาน เป้าหมายในการทำงานที่ดีเพื่อให้เธอก้าวไปสู่ความสำเร็จ

ผู้อ่านท่านใดที่ชอบและมีความสนใจในงานของ กชกร แก้วพิลา สามารถติดตามได้ที่โซเชียลโพรไฟล์ด้านบนหรือตามที่อยู่และเบอร์ติดต่อด้านล่าง

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงาน: บรรณาธิการ (Editor in Chief) ที่ velikimali.org

ที่อยู่: 67/3, ลาดพร้าว 115, แขวง คลองจั่น, เขตบางกะปิ, กรุงเทพมหานคร, 10240

อีเมล

Social :

@wepball